• Sat. Jul 2nd, 2022

สื่อลือ โปเช็ตติโน่ พร้อมแยกทางเปแอสเชด้วยดี

               เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ตกเป็นข่าวพร้อมก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแชมป์ลีกเอิงอย่างฝรั่งเศสอย่างปารีส แซงต์ แชร์กแมงเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยความยินยอมพร้อมใจจากทั้งสองฝ่าย  จากการรายงานของสื่อยี่ห้อดังแห่งเมืองผู้ดีอย่าง “ดิ แอธเลติก”  แม้ว่าเพิ่งจะย้ายเข้ามากุมบังเหียนเจ้าบุญทุ่มแห่งเมืองน้ำหอมในปี 2021 แถมยังเหลือสัญญาอีกเป็นเวลาหนึ่งปีอีกด้วย แนะนำ uf98 เกมแทงบอลลุ้นทายผลบอล ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

โปเช็ตติโน่ ยินยอมพร้อมใจแยกทางเปแอสเชแบบวินวิน

โปเช็ตติโน่

            เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ พร้อมที่จะสละเก้าอี้กุนซือของเปแอสเชไปด้วยความยินยอมพร้อมใจของทุกฝ่ายแบบวินวิน  หลังจากทั้งสอยฝ่ายต่างร่วมกันหาบทสรุปของทางออกในเรื่องนี้กันได้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ซึ่งเหตุผลหลักนั้นคงหนีไม่พ้นที่อดีตผู้จัดการทีมทีมแกร่งในพรีเมียร์ลีกอย่างสเปอร์สไม่สามารถสานฝันนำเปแอสเชชูถ้วยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกได้สำเร็จ

               แม้ว่าฤดูกาลที่ผ่านมา โปเช็ตติโน่ สามารถนำเปแอสเชคว้าแชมป์ลีกเอิงอีกสมัยไปได้ตั้งแต่ยังไม่จบซีซั่นแต่อย่างใดเลย  แต่นั้นมันก็ยังไม่เป็นที่น่าพอใจของบอร์ดบริหารของเจ้าบุญทุ่มแห่งเมืองน้ำหอม  เนื่องจากสิ่งเดียวที่พวกเขาเฝ้ารอมาอย่างเนิ่นนานและกระหายอยากได้มากที่สุดนั้นก็คือแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกให้ได้เป็นสมัแรกของหน้าประวัติศาสตร์สโมสร

               เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเปแอสแชกดดันเพิ่มอีกทางด้วยการนำเอาหลุยส์ กัมโปสมานั่งตำแหน่งเก้าอี้ผู้อำนวยการกีฬาแทนการจากไปของเลโอนาร์โด้ และก็เหมือนเป็นการบีบ โปเช็ตติโน่ ให้ออกไปจากถิ่นปาร์ค เดส์ แพรงส์ไปในตัวอีกด้วย

               ล่าสุดเดวิด ออร์นสตีน นักข่าวชื่อดังจากสื่อยี่ห้อดังกล่าว ก็ได้ออกมาเผยว่าทั้งสองฝ่ายหาบทสรุปร่วมกันได้แล้ว และต่างยินยอมพร้อมใจให้ โปเช็ตติโน่ อำลาตำแหน่งผู้จัดการทีมแบบจากกันไปด้วยดี  แม้ว่าเพิ่งจะเข้ามากุมบังเหียนเปแอสเชแทนที่ของโธมัส ทูเคิ่ลเมื่อปี 2021 และยังเหลือสัญญาอีกหนึ่งปีก็ตามที

               ส่วนกระแสของกุนซือคนใหม่นั้น  ทางด้านเมืองน้ำหอมต่างฟันธงไปในทิศทางเดียวกันด้วยการยกให้ตัวเต็งเป็นของคริสตอฟ กัลติเย่ร์ กุนซือคนเก่งของทีมร่วมลีกอย่างนีซ เป็นตัวเลือกในลำดับต้น ๆ เลยทีเดียว

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้