• Tue. May 17th, 2022

ผู้เล่นความหวังของแต่ละสโมสรใหญ่ ใน ศึก พรีเมียร์ลีก

ถ้าหากจะพูดถึงสโมสรใหญ่ใน ศึก พรีเมียร์ลีก ปัจจุบันนั้น ก็เรียกได้ว่ามีหลายทีมเลย ซึ่งแต่ละทีมนั้น ก็จะมีผู้เล่นที่เป็นตัวความหวังอยู่ในทีม ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่าแต่ละทีมมีผู้เล่นที่เป็นผู้เล่นตัวความหวังของทีมคือใครบ้าง ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญมาก เพราะถ้าหากว่าสโมสรไหนมีคีย์แมนคนสำคัญอยู่ในทีม ก็จะช่วยทำให้ทีมก้าวประสบความสำเร็จได้ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ปัจจุบันนั้น แต่ละทีมได้ให้ความสำคัญเป็นพิเศษ 

กองหน้าความหวังของแต่ละสโมสรยักษ์ใหญ่ใน ศึก พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก

               โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กับทีมลิเวอร์พูล ทีมดังของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และทีมลุ้นแชมป์ในฤดูกาล 2021/22 นี้ ต้องยกให้กับเขาในการเป็นผู้เล่นกองหน้าตัวความหวังของทีม ลิเวอร์พูล ซึ่งผลงานของซาลาห์ นั้นโดดเด่นมากๆ และถือได้ว่าลิเวอร์พูลมีผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าที่เป็นตัวความหวังของทีมได้ พึ่งพาได้ 

โรเมลู ลูกากู กองหน้าร่างยักษ์ชาวเบลเยี่ยมคู่นี้จะให้ร่วมทีมเชลซีช่วงซัมเมอร์ของการเปิดฤดูกาล2021/22 นี้ ด้วยค่าตัวกว่า 98.5 ล้านปอนด์ ผลงานอันยอดเยี่ยมของเขากับสโมสร อินเตอร์ มิลาน ส่งผลทำให้ เชลซี กล้าที่จะทุ่มเงินซื้อเขามาร่วมทีม เพื่อเป็นความหวังในด้านหน้าของทีม แต่กลับกลายเป็นว่าผลงานของเขานั้นไม่ได้สมกับที่คาดหวังเอาไว้เลย ซึ่งโดยส่วนใหญ่การทำประตูของทีมเชลซีจะกลายเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางและกองหลัง แม้ว่าเขาจะได้โอกาสลงสนามอยู่ตลอดแต่กลับเล่นได้ไม่ค่อยดีและแทบหายไปจากเกมอยู่บ่อยครั้ง 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดยอดผู้เล่นระดับโลกที่ย้ายร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอีกครั้งหนึ่งเป็นการกลับมาเพื่อช่วยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมายิ่งใหญ่คิดว่าเขาก็ทำผลงานได้สมกับความหวังของทีม ที่ตั้งเอาไว้ โดยส่วนใหญ่จะเป็นคนที่ทำประตูสำคัญให้กับทีมได้รับชัยชนะหรือไม่ก็ไม่พ่ายแพ้ในนัดนั้น 

แฮร์รี่ เคน ดูเหมือนว่าฤดูกาล 2021/22 นี้จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขากับ สเปอร์ ซึ่งก็ถือได้ว่าเขายังคงทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในแดนหน้าเป็นตัวความหวังของทีม ช่วยทำให้ทีมนั้นเก็บชัยชนะได้ด้วยผลงานการยิงประตูอันเฉียบคมและทักษะยอดเยี่ยมของเขา เคยก้าวสู่การเป็นดาวซัลโวประจำพรีเมียร์ลีกมาแล้วหลายครั้ง แล้วก็ถึงเวลาที่เขาจะต้องออกไปหาความท้าทายใหม่ๆและเป็นกำลังหลักของทีมอื่นที่ใหญ่กว่า เพื่อการก้าวไปสู่ความสำเร็จ 

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้