• Tue. May 17th, 2022

เซ้ง เชลซี รอบสุดท้ายเทกันได้หมดหน้าตัก

งานนี้การันตีได้เลยว่าความมันไม่ได้น้อยหน้าไปกว่า “ศึกแดงเดือน” บนเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หรือ “ศึกเอลกลาซิโก้” ในสังเวียนแข้งลา ลีกาสเปนอย่างแน่นอน  เมื่อล่าสุดมีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าได้เปิดไฟเขียวให้แก่กลุ่มทุนที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายที่จะมาเทคโอเวอร์กิจการสโมสรฟุตบอลอันเป็นหัวใจของโรมัน อบราโมวิช เจ้าสัวชาวรัสเซีย อย่าง เชลซี  โดยทั้ง 4 กลุ่มทุนที่ทะลุเข้ามาถึงรอบสุดท้ายนี้สามารถที่จะเปย์ได้ไม่อั้นมากกว่าที่เสนอเอาไว้ในครั้งแรกของรอบคัดเลือก  แต่ต้องไม่เกินเส้นตายที่ขีดเอาไว้ในวันที่ 11 เมษายน 2022

สุดสะแด่วไฟเขียว์เปย์ได้ไม่อั้นเซ้ง เชลซี

 เชลซี

               งานนี้เรียกได้ว่าทุกกลุ่มใดหนากว่ากันกลุ่มนั้นก็จะได้ครอบครอง เชลซี แทนที่เสี่ยหมีในทันที  หลังจากล่าสุดมีการออกมาประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่า 4 กลุ่มทุนที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย แต่ละกลุ่มสามารถเปย์ได้ไม่อั้นจากที่ยื่นราคาไปในรอบแรก  แต่ก็มีเวลาให้ตัดสินใจกันไม่เกินวันที่ 11 เมษายน 2022

               ก่อนหน้านี้คงเป็นที่ทราบกันดีไปแล้วว่าทางรัฐบาลอังกฤษได้ประกาศคว่ำบาตรอบราโมวิช  เนื่องจากมีความสนิทสนมเป็นพิเศษกับวลาดิเมียร์ ปูติน ประธานาธิบดีชาวรัสเซีย ซึ่งออกคำสั่งให้กองทัพหมีขาวบุกเข้ารุกรรานยูเครนอยู่ในตอนนี้  รวมทั้งยังเชื่อมั่นกันเหลือเกินว่าคงเป็นหนึ่งในท่อน้ำเลี้ยงชั้นดีให้แก่ปูติน  ทำให้ผลกระทบตกมาที่ เชลซี เข้าอย่างจังเพราะว่าทรัพย์สินทุกอย่างของเสี่ยหมีบนเมืองผู้ดีถูกอายัดไปหมดตามระเบียบ  และส่งผลให้จำใจต้องขายกิจการสิงห์บลูอย่างเร่งด่วน

               สำหรับการซื้อขาย เชลซี ในครั้งนี้มี “เรน” ธนาคารยักษ์ใหญ่เมืองผู้ดีเข้ามาดูแลเรื่องนี้เป็นพิเศษ  และก่อนหน้านี้ไม่มีกลุ่มทุกทั่วสารทิศมากมายเกินกว่า 10 กลุ่มที่หวังทุ่มทุนเพื่อเซ้งกิจการสิงโตน้ำเงินคราม  แต่สุดท้ายก็ถูกคัดเลือกให้เหลือเพียงแค่ 4 กลุ่มเท่านั้นที่มันจะได้เข้าไปลุ้นกันในรอบสุดท้ายว่ากลุ่มไหนจะได้ไปในที่สุด

               เดิมทีมีการตั้งข้อสงสัยกันเอาไว้ว่า  กลุ่มทุนที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 4 กลุ่มนี้ยังสามารถที่จะจัดหนักจัดเต็มเทหมดหน้าตักมากกว่าจำนวนเงินที่เสนอเอาไว้ในครั้งแรกหรือไม่  และสุดท้ายก็ได้รับความกระจ่างออกมาแล้วว่าสามมารถที่จะเปย์ได้ไม่อั้นในงานนี้อย่างแน่นอน

ว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้