• Thu. Jan 27th, 2022

บอก ปืนใหญ่ บอกปืนใหญ่ไม่ใช่มีแค่ปัญหา โอบาเมยอง เท่านั้น

นับว่ายังเป็นกระแสข่าวที่แรงต่อสัปดาห์นี้เลยทีเดียวสำหรับกรณีทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ได้มีการสั่งปลด ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง ที่ถือว่าเป็นกองหน้าชื่อดังชาวกาบองประจำทีมผู้ซึ่งเคยยิงทำประตูคว้าชัยชนะมาให้กับทีมมากมายออกจากตำแหน่งกัปตันทีม นอกจากนี้ยังทำการลงโทษแบนไม่ให้ลงแข่งขันช่วยทีม มาหลายนัดแล้วในเดือนธันวาคมเนื่องมาจากตัวนักเตะไม่รักษาวินัยนั้นเอง

ปืนใหญ่ มีปัญหามากมายที่รอให้แก้

ปืนใหญ่

โดยแฟนบอลที่ติดตามข่าวกับเราในวันนี้อาจจะได้อ่านไปแล้วเกี่ยวกับกรณีโอบาเมยองได้ออกมาโพสต์ผ่านสื่อโซเชียลส่วนตัวสั้นๆว่าครอบครัวต้องมาก่อนพร้อมโชว์ภาพครอบครัวในวันคริสต์มาส ทำให้แฟนบอลปืนใหญ่วิเคราะห์ว่าเขาอาจจะโพสต์เพื่อเป็นการตอบคำถามโต้ตอบกรณี มิเกล อาร์เตต้า สั่งลงโทษเขาเพราะมารายงานตัวตามกฎสโมสรล่าช้า เนื่องมาจากลาไปดูแลมารดาที่ป่วย หวยล่าสุดถ้ามีข่าวจากฝั่ง มิเกล อาร์เตต้า

ออกมาบ้างว่า ในเวลานี้เรามีปัญหาอีกมากมายที่ต้องแก้ไขซึ่งเรากำลังพยายามที่จะทำงานอย่างที่เป็นการหนักเพื่อที่จะทำการเคลียร์ปัญหาเหล่านั้นให้เบาบางลงไปมากที่สุด โดยเฉพาะปัญหากับสัญญาเนื่องจากมีรายละเอียดต้องพิจารณาซึ่งมันก็อยู่แล้วแต่กรณีและฟอร์มการเล่นของนักเตะด้วยที่เราต้องพิจารณาต่อไป และเขายังบอกอีกว่าตนเองนั้นไม่ได้บ้าอำนาจหรือว่าเป็นพวกชอบเผด็จการและน้ำใจแต่อย่างใด

จัดการลงโทษนักเตะที่ผ่านมานั้นความจริงแล้วตนเองต้องการร้องขอความเคารพและความทุ่มเทในเกมการแข่งขันว่าหากตนไม่สามารถได้รับสิ่งนี้จากนักเตะตนก็คงจะต้องเก็บกระเป๋าเดินหนีออกไปอยู่ทีมฟุตบอลทีมอื่นแทนเพราะมันถือเป็นเรื่องเล็กมากที่สุดที่ตนของน้องได้แล้ว ตนเองเสียใจในเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ตนเองก็ยังคงคาดหวังให้ทุกคนยอมทุ่มเททำเพื่อสโมสรฟุตบอลปืนใหญ่แห่งนี้ เพราะการจะประสบความสำเร็จควรจะต้องใส่ใจในทุกเรื่อง ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ต้องทำให้ได้ ผู้จัดการทีมชื่อดังว่าไว้ แฟนบอลติดตามข่าวกันต่อไป

พบกับข่าวสารวงการได้ก่อนใคร และข่าว ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ได้ที่นี่